Bắp nướng mật ong ấm bụng chiều mưa

Bắp nướng mật ong ấm bụng chiều mưa

Bắp nướng mật ong ấm bụng chiều mưa

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Bắp nướng mật ong ấm bụng chiều mưa

Sài Gòn những ngày này đã bắt đầu nhưng cơn mưa, những cơn mưa bất chợt và vội vã làm cho lòng người chộn rộn, luôn có cảm giác thèm ăn ngay trong giờ làm việc hoặc là sau giờ tan sở. Trên những con đường phảng phất mưa bay, thoảng mùi hương thơm của những xe bắp nướng, khoai nướng làm xiêu lòng người. Bắp nướng đơn thuần là những trái bắp tươi đặt lên trên vỉ than hồng, trở qua trở lại cho những hạt bắp chín đều, vàng ươm. Tuy nhiên, do nhu cầu của thực khách mà món bắp nướng được biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau, có thể thêm mỡ hành, thêm sa tế. Hôm nay, Sữa có chúa 1080 sẽ hướng dẫn các bạn thêm  món bắp nướng mật ong mới lạ, nhưng vô cùng thơm ngon và độc đáo nhé.

Nguyên liệu gồm có:

- Bắp tươi 3 đến 4 trái tuỳ thích

- Bơ

- Nước cốt chanh: 1/2 muỗng cafe

- Mật ong nguyên chất: 1 muỗng cafe

- Ớt : 1 trái

- Đường, muối: 1 muỗng cafe

Cách thực hiện:

- Nếu bạn muốn trái bắp ngọt hơn sau khi nướng thì hoà tan 1 muỗng đường vào trong nước,lột vỏ bắp sau đó ngâm trái bắp vào nước đường khoảng 15p cho ngấm. Nếu muốn trái bắp có vị ngọt tự nhiên thì các bạn k cần thực hiện thao tác này mà chỉ cần lột vỏ bắp ra thôi nhé.

- Than hoa đã nóng , bạn cho bắp lên vỉ, nướng chín 80%, nếu không dùng than hoa bạn có thể nướng bằng lò nướng, bếp nướng. Tuy nhiên, món ăn này nướng trên than hoa ăn sẽ ngon hơn.

- Ớt nướng qua cho lên mùi thơm sau đó  nghiền nát ra cho vào 1 bát nhỏ rồi cho thêm bơ, muối, vắt thêm ít nước chanh nữa và cuối cùng là mật ong nguyên chất rồi trộn đều.

- Phết hỗn hợp mới trộn lên trái bắp, phủ đều trai bắp, nướng đến khi bắp chín hoàn toàn là được.

Như vậy là chỉ với những thao tác đơn giản cùng với những nguyên liệu dễ sử dụng, bạn đã có cho mình những trái bắp nướng thơm lừng, ấm bụng trong những chiều mưa.

Sữa ong chúa 1080 mách bạn nên ăn khi bắp vừa nướng xong, còn nóng để cảm nhận hết được hương vị tuyệt vời của món ăn này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Video-clip

Sản phẩm bán chạy