Cách làm sườn nướng mật ong cho ngày cuối tuần

Cách làm sườn nướng mật ong cho ngày cuối tuần

Cách làm sườn nướng mật ong cho ngày cuối tuần

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Cách làm sườn nướng mật ong cho ngày cuối tuần

 

Cuối tuần là dịp để bạn và gia đình quây quần bên nhau. Hãy cùng Highland Bee vào bếp với những nguyên liệu đơn giản để bữa cơm gia đình thêm tròn vị nhé.

 

sườn non heo

Nguyên liệu:

  • Sườn non: 500g,
  • Mật ong: 3 thìa,
  • Chanh tươi: 1 trái,
  • Ớt, tỏi: 50g,
  • Dưa leo :1 trái,
  • Rau mùi: 100g,
  • Tiêu sọ tươi: 1 nhánh.
  • Gia vị: Hạt nêm, nước mắm,muối, tiêu bột, ớt bột, dầu ăn.

Dụng cụ: Lò vi sóng hoặc bếp nướng than hoa, vỉ nướng.

 

 

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sườn non rửa sạch với nước có pha muối loãng rồi chần qua nước sôi nóng, để ráo, thái thành từng miếng dài khoảng 5 cm, bề ngang là 2 dẻ sườn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Tỏi lột vỏ, rửa sạch. Ớt sừng băm nhỏ. Tiêu sọ tươi rửa sạch, giã nhỏ.

Bước 2: Tẩm ướp nguyên liệu

Cho sườn vào tô lớn, tiếp đó cho các loại gia vị dùng để ướp sườn gồm: tỏi và ớt băm nhỏ, tiêu sọ tươi giã nhỏ, 3 thìa mật ong nguyên chất , 1,5 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa tiêu bột, 1 thìa nước cốt chanh, 2 thìa dầu ăn, trộn đều và ướp trong 30 phút để sườn ngấm gia vị.

( Mách nhỏ bạn: có thể cho sườn vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 tiếng thì món sườn nướng mật ong sẽ thấm vị và đậm đà hơn).

Nếu dùng lò nướng,chỉ cần cho sườn đã ướp gia vị đủ thời gian vào khay nướng rồi đặt vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút là hoàn thành.Nếu không có lò nướng bạn có thể dùng bếp than hoa và vỉ nướng để nướng cho sườn chín đều, có màu nâu vàng đẹp mắt và dậy mùi thơm hấp dẫn là được.

 Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể xem thêm một vài công thức nấu ăn tại http://suaongchua1080.com

 

Video-clip

Sản phẩm bán chạy