Món Bò Hầm Sữa Ong Chúa Tươi Và Trái Cây Giúp Bổ Máu

Món Bò Hầm Sữa Ong Chúa Tươi Và Trái Cây Giúp Bổ Máu

Món Bò Hầm Sữa Ong Chúa Tươi Và Trái Cây Giúp Bổ Máu

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Món Bò Hầm Sữa Ong Chúa Tươi Và Trái Cây Giúp Bổ Máu

Bạn đang thiếu máu, muốn sử dụng sữa ong chúa nguyên chất để bổ máu, nhưng thật khủng khiếp, bạn không thể chịu đựng nổi mùi vị của sữa ong chúa tươi, bạn không thể nuốt nổi một muỗng sữa ong chúa nào, mặc dù đã cố gắng hết sức. Vậy giờ phải làm sao ? thật đơn giản, bạn chỉ cần chế biến món Bò hầm sữa ong chúa và trái cây vừa lạ miệng, vừa hấp dẫn, lại cực kì bổ máu.

Món bò hâm sữa ong chúa tươi và trái cây

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt bò: 1/2kg.

- Sữa ong chúa  tươi: 1 thìa cà phê.

- Thơm: 1/4 trái thơm.

- Nho tươi: 200g.

- Táo tươi: 1 trái.

- Dừa xiêm: 1 trái.

- Khoai tây: 1 củ.

- Cà rốt: 1 củ.

Bò hầm sữa ong chúa

Sơ chế nguyên liệu:

- Thịt bò bạn nên mua loại thịt bắp, vừa có nạc, có mỡ và gân. Rửa thật sạch và thái thành từng miếng có độ dày 1cm, dài rộng khoảng 2cm.

- Các loại củ quả trái cây thì thực hiện lột vỏ, cắt hoa với những miếng vừa ăn. Riêng thơm thì một phần bạn băm nhỏ, một phần bạn cắt miếng nhé.

- Dừa chỉ lấy nước và bỏ đi phần cơm dừa.

Bò hầm sữa ong chúa

Thực hiện chế biến món bò hầm sữa ong chúa và trái cây.

Bước 1: Ướp thịt bò vào với một chút muối, bột nêm, nước mắm, đường, dầu mè, tỏi băm nhuyễn, tiêu.

Bước 2: Uớp nho và táo với 1 muỗng đường.

Bước 3: Bạn thực hiện chế biến cà rốt và khoai tây bằng cách phi thơm hành khô và xào xơ qua 2 loại củ này, nêm nếm thêm một chút bột nêm và đổ ra tô.

Bước 4: Cho chút dầu ăn vào nồi, cho tỏi băm vào phi thơm, cho sốt cà vào và thực hiện đảo nhanh tay.

Bước 5: Cho bò vào và thực hiện xào cho thịt bò săn lại và thấm đẫm gia vị. Tiếp theo bạn cho thơm băm nhuyễn vào trong xào chung với thịt bò.

Bước 6: Đổ nước dừa vào, ngập hết tất cả thịt bò. Hầm cho thịt bò mềm. Cho khoai tây và cà rốt vào hầm chung khoảng 10 phút để củ cũng mềm vừa ăn, tiếp theo cho táo và nho vào hầm chung. Nếu bạn muốn nước sốt trở nên sánh đặc bạn có thể dùng bột năng hoặc nước cốt dừa.

Bước 7: Bạn đợi cho bò hầm nguôi bớt, bạn cho sữa ong chúa tươi vào trong thố đựng, múc nước dùng hoà đều sữa ong chúa, rồi bạn múc củ quả ra. Ăn ngay để sữa ong chúa không bị mất chất dinh dưỡng nhé !

Kết quả là bạn sẽ có món bò hầm sữa ong chúa và trái cây cực kì bổ máu, lạ miệng, hấp dẫn. Không còn nỗi lo uống sữa ong chúa nữa nhé !

==> Bạn có thể quan tâm : giá sữa ong chúa

Video-clip

Sản phẩm bán chạy