Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

Ngày nay, do nhận thức của con người đã thay đổi, họ thích ăn rau củ nhiều hơn là các món thịt, cá, trứng,...Vậy nên, món salad hiện nay được ưa chuộng hơn cả. Nếu như lúc trước nghĩ đến món salad, người ta thường nghĩ đến sẽ có thành phần như là xà lách, cà chua, thơm,...vài nguyên liệu như vậy. Tuy nhiên, với yêu cầu sự sáng tạo trong món ăn ngày càng cao của con người, món salad hiện nay đã được đa dạng, bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Để thấy được sự đa dạng, sáng tạo trong món salad hiện nay. Sau đây, Mật ong Highland Bee sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng. Hy vọng với món ăn ngon miệng, đầy dinh dưỡng này sẽ bổ sung vào thực đơn gia đình bạn thêm phong phú và đa dạng.

Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN MÓN SALAD ĐỊA TRUNG HẢI

1. Nguyên liệuKhẩu phần dành cho 4 người).

* Nguyên liệu cho món sald :

- Rau xà lách : 8 phần.

- Thơm : 2 phần, cắt ra nhiều miếng nhỏ.

- Quýt tươi: 2 phần.

- Việt quất khô: 1/2 phần.

- Ngò: 1/2 phần, đem cắt nhỏ.

- Hành lá: 1 bó, đem cắt nhỏ.

- Hạt Chia (hạt nhỏ giống như hạt mè) : 4 muỗng cà phê.

- Hạt mè đen : 4 muỗng cà phê.

- Thịt gà, tôm, bò (tùy thích).

Món Salad Địa Trung Hải ăn kèm sốt mật ong chanh lạ miệng

* Nguyên liệu cho phần nước sốt :

- Mật ong nguyên chất : 1/4 cốc.

- Giấm táo : 1/4 cốc.

- Nước cốt chanh : 1/8 cốc.

- 1/2 cốc dầu canola.

- Hành củ : 2 muỗng canh, đem cắt nhuyễn.

- Muối.

2. Cách chế biến :

- Đặt tất cả loại rau vào một tô lớn, bao gồm xà lách, dứa, quýt tươi, việt quất, ngò, hành.

- Cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt vào máy xay và trộn lên cho đến khi nước mềm và lỏng.

- Đổ đều nước sốt vào tô xà lách, thêm vào các hạt Chia và mè đen.

- Thêm vào các loại chất đạm bạn thích, đừng quên nêm nếm những thành phần bạn thêm vào.

Hôm nay, Mật ong Highland Bee sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện 1 món salad mới theo phong cách Địa Trung Hải. Hy vọng sẽ giúp các bạn bổ sung thêm vào thực đơn gia đình bạn thêm phong phú và đa dạng.

Trước tiên tiên, phải nói sơ qua về điểm đặc biệt nhất của món ăn này là gì ? Điểm đặc biệt của món này là sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu khác nhau như rau củ, trái cây và các loại thịt. Có thể nói đây là món ăn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nhưng điểm nhấn làm nên sự khác biệt không lẫn vào đâu được đối với món Salad Địa Trung Hải này là ở phần nước sốt ăn kèm. Nó là linh hồn chính của món ăn, đem lại sự hấp dẫn không

Để thực hiện được món nước sốt này, bạn phải có đủ các nguyên liệu như mật ong, giấm táo, chanh, hành,...Hết thảy chúng đều là những nguyên liệu rất giàu chất chống oxi hóa, vitamin và những chất có lợi khác. Không để các bạn chờ đợi thêm nữa, hãy bắt tay thực hiện cùng Highland Bee ngay nào.

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian chế biến: 20 phút Thời gian hoàn thành: 30 phút

Với khoảng 20 – 30 phút thực hiện, bạn sẽ có một món rau khá lạ nhưng ngon miệng so với các món salad truyền thống thường gặp.

==> Bạn có thể quan tâm : Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín tại TP.HCM và toàn quốc.

Video-clip

Sản phẩm bán chạy