Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM

Sáp ong thiên nhiên có rất nhiều công dụng như một chất làm mềm và hỗ trợ cho các loại kem dưỡng ẩm, giúp kéo dài thời gian tồn tại của nhũ tương và gel, đồng thời tăng cường hiệu quả hoạt động của các chất tẩy rửa. Ngoài ra, sáp ong còn được ứng dụng trong bào chế dược phẩm, hỗ trợ điều trị một số bệnh,....
 Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM
Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM
 
Hiện nay, trên thị trường, có hai dạng sáp ong là sáp ong thô và sáp ong nguyên chất. Vậy hai loại này khác biệt như thế nào, hãy cùng HighlandBee tìm hiểu nhé!
 

Sáp ong là gì?

 
Sáp ong có vai trò là một chất kháng sinh tự nhiên giúp bảo vệ tổ ong khỏi các vi sinh vật từ bên ngoài xâm nhập vào. Nó được coi là một trong những môi trường sống tinh khiết nhất trên thế giới, do những con ong thợ thu thập mật hoa từ nhiều loại hoa khác nhau, đem về tổ của mình rồi hòa trộn và biến đổi thành chất keo giúp hàn kín tổ của chúng lại. 
 
Sau một ngày đêm hút no mật, ong phân tiết ra sáp được các chân sau của ong gom lên chân trước rồi đưa lên miệng nhào nặn cho tới khi dẻo quánh mới đem đắp tổ. Theo một số nghiên cứu thì 1 kg sáp thì ong mật phải dùng trên 3 kg mật và một số phấn hoa.

Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCMSáp ong thiên nhiên
 
Sáp ong có màu vàng hoặc trắng đục(tùy thuộc vào màu của mật).
 
Hiện nay, trên thị trường có hai dạng sáp ong: Sáp ong thôsáp ong nguyên chất.
 
1. Sáp ong thô: là loại sáp chỉ mới trải qua công đoạn vắt bỏ mật, rồi cho vào nấu và cô đặc sơ bộ nên còn rất nhiều tạp chất (Ví dụ như: đất, cát, đầu ong, con ong, nhộng ong, lá cây,...). Vì thế, sáp ong thô giá rất rẻ.
 
Những ứng dụng của sáp ong thô như đánh bóng gỗ, ...
 
2. Sáp ong nguyên chất: là loại sáp đã được nấu và cô đặc nhiều lần, đã được lọc bỏ hết tất cả tạp chất. Do được lọc bỏ hết tạp chất nên bề mặt của nó rất mềm mịn. Vì thế, giá của sáp ong nguyên chất đắt hơn sáp ong thô rất nhiều do hao hụt trong chế biến.
 
Những ứng dụng của sáp ong nguyên chất: làm đồ handmade, làm waxing tẩy lông, làm nước hoa khô hay làm nến thơm,....

Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên nguyên chất uy tín tại TP.HCM

Địa chỉ bán sáp ong nguyên chất tại TP.HCM

Ở tại TP.HCM, địa chỉ nào bán sáp ong nguyên chất uy tín, chất lượng?

 
Hiện tại mật ong Highland Bee đang có bán Sáp Ong nguyên chất với những mức giá như sau:
 
- Sáp ong cục 100gr = 40k.

- Sáp ong cục 150gr = 60k.

- Sáp ong cục 200gr = 80k.

- Sáp ong cục 250gr = 100k.

- Sáp ong cục 300gr = 120k
 
Mật ong Highland Bee nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt giao hàng miễn phí trong khu vưc TP.HCM với đơn hàng trên 100.000 vnđ.
 
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0986670790 / 0988016380  để được tư vấn trực tiếp.
 
Showroom: 15 Nơ Trang Long, P7, Bình Thạnh (gần Bệnh Viện Ung Bướu)
 

Video-clip

Sản phẩm bán chạy