Mật ong thiên nhiên - Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín ở quận 7

Mật ong thiên nhiên - Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín ở quận 7

Mật ong thiên nhiên - Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín ở quận 7

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Mật ong thiên nhiên - Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín ở quận 7

Để tiện lợi hơn cho các khách hàng ở quận 7 mà không đến được với cửa hàng mật ong nguyên chất của Highland Bee, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên giao hàng miễn phí, đến tận tay khách hàng khi mua sản phẩm tại Highland Bee. Chỉ với hóa đơn trên 100.000 vnđ bạn sẽ được miễn phí ship trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Highland Bee xin đổi trả lại hoàn toàn và bồi thường 100 lần nếu bạn mua sản phẩm không đúng như cam kết chất lượng của công ty, thật yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Highland Bee đúng không! (Lưu ý : Nhớ giữ hóa đơn mua hàng khi đổi trả nhé!).

Để biết được bảng giá của các sản phẩm xin mời quí vị truy cập vào đường link sau : Bảng giá mật ong nguyên chất Highland Bee.

Lưu ý : Nếu đơn hàng quý khách đặt trước 9h00 sáng sẽ được giao trong ngày, sau 9h00 sáng nhân viên sẽ giao vào ngày hôm sau.

Mật ong chuyên chất tại TPHCMCam kết bồi thường 100 lần nếu sản phẩm không như cam kết của công ty

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm mật ong nguyên chất tại Highland Bee :

Highland Bee có trang trại nuôi mật ong ở Cao Nguyên Lâm Đồng, nhân viên của trang trại dẫn đàn ong đi vào rừng để lấy mật.( Đặc biệt, mật ong nguyên chất ở Highand Bee là mật ong hoa cà phê.).

Sản phẩm mật ong sẽ được thu hoạch theo qui trình khép kínvà mật ong được vận chuyển xuống cơ sở đóng gói của Highland Bee để kiểm nghiệm chất lượng cũng như dinh dưỡng tại Viện Paster và bộ kiểm định chất lượng sản phẩm.

giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Highland Bee

Với qui trình đóng gói và bảo quản nghiêm ngặt, Highland Bee cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm mật ong thiên nhiên, nguyên chất với chất lượng đảm bảo và tốt nhất.

Tại sao giá mật ong nguyên chất tại Highland Bee lại rẻ hơn thị trường?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất cho Highland Bee.

Highland Bee xin giải đáp thắc mắc của quí vị : Vì Highland Bee có trang trại nuôi ong để lấy mật, việc lấy nguồn mật trực tiếp từ trang trại không phải qua trung gian nên giá thành phải rẻ hơn thị trường nhiều lần. Highland Bee chỉ mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất có thể.


Mật ong chuyên chất tại TPHCMNhân viên của Highland Bee tại các hội chợ nông sản trong nước

Hướng dẫn mua hàng : Hiện nay, có nhiều khách hàng comment trên facebook để đặt hàng, do lượng comment đặt hàng quá nhiều, Highland Bee khó kiểm soát nên khuyến khích các bạn gọi trực tiếp hoặc inbox trực tiếp qua fanpage của Highland Bee.

- Các bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại : Tel: (08) 66580857 - Fax: (08)37296030 hoặc Hotline 24/240986670790 / 0988016380.

- Inbox trực tiếp qua Fanpage : Mật ong Highland Bee

- Hoặc quí vị cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website .

Highland Bee xin chân thành cảm ơn quí khách đã tin dùng sản phẩm của công ty!

Video-clip

Sản phẩm bán chạy