Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

Tinh bột nghệ đen là một sản phẩm không còn xa lạ đối với chúng ta. Nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Vì vậy, mọi người thường tìm mua tinh bột nghệ đen về dùng. 

Nghệ đen còn có tên khoa học là Curcuma zedoaria, thuộc họ Gừng, thường được trồng nhiều ở miền Bắc. Thành phần hóa học của nghệ đen bao gồm: tinh bột 82,6 %, tinh dầu 1-1,5 %, chứa nhiều chất tương tự như trong thành phần của nghệ vàng và chứa một số khoáng chất vi lượng. 

Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

Tinh bột nghệ đen nguyên chất

Những công dụng của tinh bột nghệ đen

Theo đông y, nghệ đen có vị đắng, cay, tính ấm, có tác dụng chữa trị các bệnh liên quan đến đường ruột, dạ dày, đại tràng,.... Nghệ đen có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh về kinh nguyệt như bế kinh, tích huyết, hành kinh không thông, đau bụng kinh thường gặp ở phụ nữ. Nhất là nghệ đen còn có tác dụng tốt đối với các bệnh ung thư cổ tử cung và âm đạo.

Mua tinh bột nghệ đen nguyên chất ở đâu tốt tại TP.HCM - Highland Bee

Những công dụng của tinh bột nghệ đen

Cách sử dụng tinh bột nghệ đen hiệu quả

Bạn lấy 2-3 thìa cà phê tinh bột nghệ + 1 thìa cà phê mật ong (hoặc đường) hòa tan với 1 cốc nước ấm (khoảng 200ml), khuấy đều lên rồi uống.

Mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối, sau khi ăn. Lưu ý: Nếu bị bệnh dạ dày thì nên uống tinh bột nghệ đen trước bữa ăn.

Lưu ý sử dụng:

- Phụ nữ đang mang thai thì không nên sử dụng tinh bột nghệ đen vì có thể gây sẩy thai.

- Phụ nữ bị rong kinh kéo dài cũng không nên sử dụng tinh bột nghệ đen.

- Đối với người bị bệnh về dạ dày, đường ruột thì nên uống tinh bột nghệ đen trước khi ăn.

Tại TP.HCM, mua tinh bột nghệ đen nguyên chất 100% ở đâu tốt nhất?

Công ty TNHH MTV Ong Mật Cao Nguyên ngoài cung cấp mật ong nguyên chất, sữa ong chúa tươi,..còn cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đen cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể đến trức tiếp showroom tại số 15, Nơ Trang Long, Bình Thạnh để mua sản phẩm hoặc gọi trực tiếp đến SĐT : 0986670790 / 0988016380 để đặt hàng. Ngoài ra các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại fanpage ngay tại đây : Mật ong Highland Bee.

Video-clip

Sản phẩm bán chạy