Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee

Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee

Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, sáp ong thiên nhiên có những thành phần dinh dưỡng rất tuyệt vời mà so với mật ong là không thua kém gì. Sáp ong có những chức năng và lợi ích gì, hãy cùng HighlandBee tìm hiểu nào.
 
Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee
Sáp ong thiên nhiên
 
Khi làm tổ, con ong sẽ tiết ra một chất giàu dinh dưỡng được gọi là sáp ong. Nó dùng để xây đắp thành tổ, bảo vệ môi trường sống của những con ong bên trong. 
 
Xem thêm : Địa chỉ bán sáp ong thiên nhiên tại TP.HCM

Một số công dụng nổi bật của sáp ong:

 
- Sáp ong được ứng dụng vào thành phần sản xuất mỹ phẩm. Vì sáp ong có đặc tính dễ dàng kết hợp với hệ nhũ tương nước trong dầu hoặc dầu trong nước - hệ phân tán cao của hai chất lỏng mà thông thường không hòa tan được với nhau.
 
- Trong các sản phẩm chăm sóc da, nó một chất làm mềm tuyệt vời và hỗ trợ cho các loại kem dưỡng ẩm, nó bảo vệ da dưới dạng không hút giữ nên sẽ giúp kéo dài thời gian tồn tại của nhũ tương và gel và đồng thời cũng làm tăng cường hiệu quả hoạt động của các chất tẩy rửa.
 
- Sáp ong là sản phẩm từ tự nhiên nên không gây dị ứng, sáp ong còn có các đặc tính như chống thấm nước, kết hợp tốt được với nhiều thành phần, có tính đàn hồi và bám lâu hơn trên bề mặt da hoặc môi.
Những lợi ích và công dụng của sáp ong - Sáp ong Highland Bee
Bánh sáp ong  nguyên chất

Những lợi ích mà sáp ong đem lại: 

 
- Nó cung cấp ẩm, nuôi dưỡng các tế bào và bảo vệ da khỏi bị thương tổn trước các yếu tố từ môi trường. 
 
- Nó cũng là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên có các công dụng như chống viêm, kháng khuẩn, chống dị ứng và chống oxy hóa diệt khuẩn rất tốt. 
 
Theo nghiên cứu thì ngay cả sau khi được chế biến, sáp ong vẫn còn có hoạt tính sinh học, giữ nguyên một số đặc tính kháng khuẩn và chứa một số dạng vitamin A cần thiết cần cho sự phát triển bình thường của tế bào. 
 
Dùng sáp ong làm son dưỡng môi đã được nhiều bác sĩ khuyên dùng vì nó giúp cung cấp ẩm cho môi và phòng ngừa tình trạng môi khô, nứt nẻ.

Lưu ý:
 
- Những người có da nhờn nếu chú ý sử dụng đúng cách thì sẽ không bị nổi mụn. 
- Sáp ong rất dễ cháy và dễ bắt lửa nếu tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa. 

- Những người bị dị ứng với ong không nên sử dụng sáp ong

Video-clip

Sản phẩm bán chạy