Cách phân biệt sữa ong chúa thật- giả bằng cách nào? Highland Bee

Cách phân biệt sữa ong chúa thật- giả bằng cách nào? Highland Bee

Cách phân biệt sữa ong chúa thật- giả bằng cách nào? Highland Bee

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Phân biệt sữa ong chúa thật- giả bằng cách nào? Highland Bee

Trên thị trường hiện nay Sữa ong chúa Thật - Giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang và lo lắng, sợ "tiền mất tật mang". Cùng với đó là có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi với Highlandbee rằng "Vậy cách phân biệt sữa ong chúa thật giả như thế nào?". Hôm nay mời mọi người cùng tham khảo 1 số cách nhận biết để tự tin khi lựa chọn sản phẩm cho bản thân và gia đình.

sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi

Cách 1 :Phân biệt sữa ong chúa thật và giả.

Sữa ong chúa tươi thật khi ngậm trong miệng bạn sẽ cảm thấy sữa ong chúa tan dần hết. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được vị hơi chua lợ lợ .Vì Sữa ong chúa được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 5 độ C để không bị hư cho nên một số thành phần trong Sữa ong chúa (sáp ong dính từ nụ chúa ) bị kết tinh lại thành những hạt nhỏ li ti đều nhau rất mịn nhưng chất lượng thì vẫn không thay đổi . Ngoài ra cổ họng sẽ thấy hơi khé (hơi gắt cổ) và có cảm giác khó ăn (nếu ăn không quen). Nếu tinh ý bạn sẽ thấy trên đầu lưỡi có một chút tê tê. Đó là sữa ong chúa thật 100% đấy!

Cách 2: Dùng mật ong nguyên chất để phân biệt sữa ong chúa thật.

Trộn sữa ong chúa vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa thật tan hoàn toàn trong mật ong nguyên chất mà không bị phân lớp. Khi uống vẫn nhận thấy vị khe khé cổ họng là đúng sữa ong chúa thật.

Sữa ong chúa tươi

Cách 3: Nhận biết qua màu sắc và mùi vị:

Thông thường sữa ong chúa nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt (sau khi lấy ra khỏi nụ) hoặc trắng đục (vẫn còn nằm trong nụ), dạng đặc sệt và có vị hơi chua chua lợ lợ, ăn trực tiếp có cảm giác hơi gắt ở cổ.

Còn sữa ong chúa kém chất lượng sẽ có màu khác đi hoặc xuất hiện các đốm lạ.

Bạn muốn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm mà bạn muốn mua HighlandBee sẽ giúp bạn làm điều đó .

Với những mẹo nhỏ trên, hy vọng các bạn sẽ mua được sữa ong chúa tươi nguyên chất một cách chính xác nhất !

==>Xem thêm : Địa chỉ bán sữa ong chúa tươi nguyên chất tại TP.HCM

Video-clip

Sản phẩm bán chạy