Sữa ong chúa có công dụng gì?

Sữa ong chúa có công dụng gì?

Sữa ong chúa có công dụng gì?

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Tác dụng và công dụng thần kì của sữa ong chúa mà bạn chưa biết

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Sữa ong chúa tươi nguyên chất đang ngày càng chiếm được lòng tin của đa số người tiêu dùng. Vậy vì sao Sữa ong chúa lại được mọi người yêu thích? Và đặc biệt là Sữa ong chúa có công dụng gì? Mọi người cùng Highland Bee đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm : Phân biệt sữa ong chúa thật- giả bằng cách nào? Highland Bee

Sữa ong chúa chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt quý cho cơ thể được thu thập từ mật hoa. Hỗn hợp sữa ong chúa này là thức ăn duy nhất cho Ong chúa, giúp ong chúa sống lâu hơn, và sinh sản nhiều hơn.
sữa ong chúa tươi
Sữa ong chúa tươi nguyên chất
Sản phẩm sữa ong chúa là sản phẩm quý và cao cấp nhất trong các sản phẩm của ong. Nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có giá trị bao gồm hơn 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài ra Sữa Ong Chúa còn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là những chất dinh dưỡng cần thiết và là thức ăn tuyệt vời dùng để trị bệnh và làm đẹp da.

Dựa vào những nghiên cứu và phân tích chứng minh tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa từ các chất dinh dưỡng nêu trên.
 
Theo nghiên cứu của Hoa Kỳ, sữa ong chúa có hiệu quả không ngờ và có nhiều tác dụng cho các chứng bênh sau :

- Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da đồi mồ.

- Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc.

- Yếu sinh lý (nam lẫn nữ).

- Rụng tóc.

- Cơ thể suy nhược.

- Cao mỡ trong máu (high cholesterol).

- Cao huyết áp.

- Tiểu đường.

- Triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh.

- Liệt dương, bất lực ở nam giới.

- Mệt mỏi kinh niên (Chronic Fatigue Syndrome).

- Nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn.

-  Giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao).

- Yếu thận.

- Stress, trầm cảm, buồn phiền.

- Nhức đầu kinh niên.

- Lão hóa, già trước tuổi.

- Thiếu máu.

-  Tăng cường sức co bóp của cơ tim.

- Lo sợ vô cớ, tinh thần căng thẳng, hồi hộp.

- Suy thoái não bộ, lú lẫn.

- Yếu gan.

- Chống phóng xạ.

- Dị ứng (allergy), viêm xoang mũi.

- Lười ăn uống, gầy còm, ốm yếu.

- Hệ thống miễn nhiễm bị suy thoái.

- Hiếm muộn (vô sinh).
.
- Nhiễm trùng đường tiểu và bàng quang

Chính vì chữa trị các chứng bênh trên hiệu quả mà sữa ong chúa tươi ngày càng được nhiều người trên thế giới tin dùng và sử dụng để chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp!

Video-clip

Sản phẩm bán chạy