Nên mua Sữa ong chúa tươi hay Sữa ong chúa viên nang?

User Rating: / 6
PoorBest 

Nên mua Sữa ong chúa tươi hay Sữa ong chúa viên nang? Sữa ong chúa loại nào tốt hơn? Thực ra câu hỏi này không có gì lạ so với những ai đã từng sử dụng qua sản phẩm sữa ong chúa, nhưng nó lại là một câu hỏi không bao gờ kết thúc cho người chưa mua và đang có ý định mua sữa ong chúa để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý cũng như làm đẹp cho phái Nữ. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi có thể tóm tắt ngắn gọn như sau:

 

Sữa ong chúa tươi nguyên chất Sữa ong chúa viên nang

 

1. Thành phần dưỡng chất quý giá trong sữa ong chúa: Sữa ong chúa tươi nguyên chất có đầy đủ hơn so với sữa ong chúa viên nang.

 

2. Công dụng, thời gian hiệu quả: Sữa ong chúa tươi sẽ công dụng hơn và rút ngắn được thời gian hiệu quả hơn so sữa ong chúa viên nang.

 

3. Tính kinh tế: Nếu xét về mặt kinh tế thì dùng Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ rẻ hơn là dùng sữa ong chúa viên nang. Sữa ong chúa tươi thì có sẵn trong nước được lấy từ trang trại chuyên nuôi ong lấy sữa chúa, trong khi đó sữa ong chúa viên phải nhập khẩu hoặc hàng xách tay trôi nổi không rõ nguồn gốc nên giá bán rất cao.

 

4. Công dụng làm đẹp: Sữa ong chúa tươi tác dụng mạnh hơn vì có thể kết hợp vừa uống vừa mát xa da mặt và đắp mặt nạ được. Sữa ong chúa viên nang thì chỉ để uống mà thôi. ( Uống sẽ làm thay đổi nội tiết tố bên trong, mát xa mặt sẽ tẩy được tế bào chết bên ngoài, kết hợp cả 2 sẽ hiệu quả hơn ).

 

5. Hàng nhái, hàng giả: Sữa ong chúa tươi nguyên chất khó nhái, khó làm giả được và rất dễ kiểm chứng bằng mùi vị, màu sắc và cách nhận dạng đặc trưng của nó. Trong khi đó sữa ong chúa viên thì rất dễ hàng giả, hàng kém chất lượng ( hàng từ Trung Quốc mẫu mã giống y hàng thật ) không có cách nào phân biệt được trừ khi đem đi phân tích.

 

6. Cách bảo quản: Sữa ong chúa tươi bảo quản phức tạp hơn, phải để trong ngăn đá tủ lạnh ( hạn dùng lên tới 2-3 năm ) hoặc ngăn mát ( hạn dùng từ 6 tháng - 01 năm ). Sữa ong chúa viên thì bảo quản ở nhiệt độ thường là được.

 

Để quyết định nên mua loại sữa ong chúa nào, các bạn nên tham khảo thêm Sữa Ong Chúa tươi là gì, sữa ong chúa viên là gì, cả 2 loại từ đâu mà có tại đây Sữa Ong Chúa tươi khác Sữa Ong Chúa viên chổ nào? 

 

Dù bạn mua sản phẩm loại nào thì cũng nên mua của Công Ty chuyên về sản phẩm từ ngành ong mật để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện nay trên thị trường trong nước, sản phẩm Sữa ong chúa tươi nguyên chất của Công Ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên đã khẳng định được chổ đứng vững chắc với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đặc biệt có nhân viên giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương và các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

 

 

Công thức làm đẹp Da mặt bằng mật ong
Mẹo làm đẹp đơn giản với mật ong rừng
Sữa ong chúa làm đẹp da
Cải thiện làn da lão hóa nhờ Sữa ong chúa tươi nguyên chất
3 cách giảm cân 7 ngày 4kg với mật ong rừng nguyên chất  
Cách uống nước chanh mật ong như thế nào cho tốt
Sữa ong chúa tươi trị mất ngủ
Sữa ong chúa giúp phát triển trí não thai nhi
Kinh nghiệm chọn mua Sữa ong chúa chất lượng
Nên mua Sữa ong chúa tươi hay Sữa ong chúa viên nang?

Sữa Ong Chúa tươi khác với Sữa Ong Chúa viên nang chổ nào? 

 
 
Sữa ong chúa
9.9 10 243 Designed by