Lý do nào để bạn nên uống sữa tươi mật ong?

Lý do nào để bạn nên uống sữa tươi mật ong?

Lý do nào để bạn nên uống sữa tươi mật ong?

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Lý do nào để bạn nên uống sữa tươi mật ong?

Mật ong nguyên chất và sữa tươi là những loại thức uống  bổ dưỡng, rất cần cho cơ thể. Trong sữa tươi có chứa nhiều canxi, các vitamin, axit lactic... bên cạnh đó, như chúng ta đã biết thì mật ong nguyên chất có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khoẻ. Khi kết hợp hai loại nguyên liệu này lại với nhau sẽ tạo thành một thức uống với đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, bổ sung năng lượng cho cơ thể cũng như tăng cường sức khoẻ cho người sử dụng.

 sữa tươi mật ong

Một ly sữa tươi mật ong sẽ mang đến cho bạn rất nhiều công dụng bất ngờ như:

Tăng cường năng lượng.

- Sữa tươi mật ong chứa đựng rất nhiều protein và axit amin giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp các enzyme và chuyển hóa các chất dinh dưỡng khác nhau như carbohydrate, protein và chất béo cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 Sữa tươi mật ong 

 Tăng cường khả năng miễn dịch.

- Trong sữa và mật ong đều có thể chống lại những vi khuẩn tụ cầu và ngăn chặn sự phát triển của chúng trong cơ thể. Hơn thế sữa tươi mật ong có khả năng tăng cường miễn dịch, chống lại những những virus gây bệnh thường gặp  như ho và cảm lạnh. Hỗ trợ tiêu hoá cũng như điều trị những bệnh về đường tiêu hóa như rối loạn đường ruột như đầy hơi, táo bón…

 Sữa tươi mật ong tăng cường khả năng miễn dịch

- Nếu như trong sữa tươi có chứa nhiều lợi khuẩn BB12 thì mật ong  lại chứa nhiều vitamin, enzym, khoáng chất và chất chống oxy hóa thúc đẩy sự tăng trưởng của lợi khuẩn BB12 giúp cho cơ thể  có nhiều lợi khuẩn bảo vệ đường tiêu hóa tốt hơn.

Tăng cường sức khoẻ.

 

 

Sữa tươi mật ong tăng cường sức khoẻ

-  Sữa tươi mật ong  có tính năng duy trì sự phát triển của những vi khuẩn có lợi trong quá trình tiêu hóa, những độc tố trong cơ thể giúp cho cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của những vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Giúp xương chắc khoẻ.

- Trong sữa tươi có chứa nhiều canxi, giúp cho xương chắc khoẻ. Khi kết hợp với mật ong sẽ làm kích thích khả năng hấp thụ canxi vào máu tốt hơn, từ đó thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi trong cơ thể.

Cải thiện chứng mất ngủ.

- Sữa tươi mật ong không chỉ là thức uống bổ sung năng lượng mà còn được xem như là một loại thực phẩm chức năng, có khả năng cải thiện mất ngủ, ngủ ngon giấc hơn.

Sữa tươi mật ong cải thiện chứng mất ngủ

Giúp da khoẻ đẹp.

- Sữa tươi và mật ong nguyên chất là những chất rất tốt cho da, đây còn là những nguyên liệu dùng để chăm sóc và cải thiện sắc đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Do đó, khi uống sữa tươi mật ong sẽ khiến cho da  trở nên trắng sáng hơn. Ngoài ra các chất có trong sữa tươi  sẽ loại bỏ những tế bào chết trên da. Mật ong giúp da mềm mại, giảm đi các nếp nhăn và các dấu hiệu khác của tuổi tác .

 

Sữa tươi mật ong giúp da khoẻ đẹp

Rất dễ để có được một ly sữa tươi mật ong, đó là chuẩn bị sẵn một cốc sữa tươi ấm, thêm vào 2 muỗng cafe mật ong nguyên chất và khuấy đều là có thể thưởng thức.

Sữa ong chúa 1080 mách bạn nên uống vào buổi sáng để bổ sung thêm năng lượng cho ngày mới, cũng như uống vào buổi tối để giấc ngủ được ngon hơn.

Video-clip

Sản phẩm bán chạy