Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

Với thời tiết thất thường như hiện nay sẽ là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp phát triển. Một trong số những bệnh mà cà người lớn và trẻ nhỏ thường hay mắc phải, đó chính là bệnh ho có đờm. Bệnh này rất phổ biến và hoàn toàn có thể chữa trị ngay tại nhà mà không cần phải đi đến bác sĩ. Sau đây, Mật ong Highland Bee sẽ chia sẻ với các bạn cách trị bệnh ho có đờm cực đơn giản nhưng kết quả thì thật sự gây bất ngờ, các bạn hãy cùng tham khảo.

Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

Highland Bee có 2 công thức trị ho có đờm như sau :

Công thức 1 :

Nguyên liệu gồm :

- 2 – 3 lá xương sông (Trong Đông y gọi là hoạt lộc thảo, cây này hơi cay, tính ấm, không độc).

- 5 muỗng cà phê mật ong nguyên chất.

Cách thực hiện :

- Đầu tiên, bạn đem lá xương sông đi rửa sạch, thái nhỏ và cho vào bát hấp cách thủy cùng với mật ong nguyên chất (để cho sôi khoảng 10 phút).

- Chắt nước này cho trẻ em uống làm nhiều lần trong ngày. Đối với người lớn thì có thể uống hoặc nhai nuốt cả lá rất tốt.

Công thức 2 : Mật ong chanh.

Mật ong nguyên chất trị ho có đờm cho người lớn và trẻ em

Nguyên liệu :

- 2 thìa cà phê mật ong thiên nhiên.

- 1/3 quả chanh tươi.

Cách thực hiện :

Bạn chỉ cần trộn 2 nguyên liệu trên vào ly chứa 5 thìa cà phê nước lọc, khuấy đều lên rồi dùng.

Cách dùng :

Dùng vào buổi sáng, trước khi ăn khoảng 20 phút.

Lưu ý: Sau khi uống nước chanh mật ong thì không nên ăn uống liền thực phẩm khác để cho mật ong và chanh ngấm vào cổ họng.
Đối với trẻ em, phụ huynh bế bé ngồi khoảng 15-20 phút, bé sẽ ho để long đờm. Khi bé ho thì phụ huynh bế bé vào trong lòng, hơi cuối đầu xuống rồi khum bàn tay vỗ phía dưới gáy để bé long đờm. Sau đó, thì phụ huynh dùng thuốc để nhỏ mũi, đánh tưa miệng và cho trẻ uống nước lọc rồi ăn uống bình thường.

Cách này chỉ dùng vào buổi sáng khi chưa ăn gì, nếu dùng vào thời điểm khác trong ngày, trẻ sẽ có thể nôn ra thức ăn. Và chỉ cho trẻ dùng khoảng vài ngày vì nếu áp dụng lâu sẽ tạo thói quen nôn cho trẻ.

*** MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý :

- Thông thường thì các cơn ho, đau họng sẽ kèm theo các triệu chứng như cảm, sốt. Có nhiều người có thói quen dùng song song cả thuốc tây và uống mật ong hay mật ong chanh để trị ho,…Tuy nhiên, theo kết quả các nghiên cứu mới nhất thì cách chữa bệnh như thế này sẽ không an toàn cho sức khỏe.

Bởi vì khi vào cơ thể, mật ong sẽ gặp chất acetaminophen có trong các loại thuốc tây, sự kết hợp này sẽ không giúp cho cơ thể mau khỏe hơn mà ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ hấp thu của các chất dinh dưỡng cũng như đề kháng trong thuốc, khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi và yếu hơn. Vì vậy, nên dùng cách nhau khoảng 2-3 tiếng hoặc dùng 1 loại thôi.

- Đối với trẻ em : Không cho trẻ dưới 12 tháng sử dụng mật ong.

===> Bạn có thể quan tâm : Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín tại TP.HCM

Video-clip

Sản phẩm bán chạy