Mật ong thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng hôi nách ở bạn

Mật ong thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng hôi nách ở bạn

Mật ong thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng hôi nách ở bạn

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Mật ong thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng hôi nách ở bạn

Nguyên nhân gây ra tình trạng tăng tiết mồ hôi (hôi nách) là gì ?

- Do tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra một lượng lớn mồ hôi, trong mồ hôi được tiết ra có chứa các acid không no chưa bão hòa nên khi được tiết ra bên ngoài thì các acid này sẽ bị các vi khuẩn ở dưới da phân hủy tạo thành mùi hôi nách. Lượng mồ hôi càng tiết ra nhiều thì mùi hôi nách sẽ càng nồng nặc hơn.

- Do yếu tố di truyền.

- Do thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Chẳng hạn như nếu ăn nhiều thực phẩm nặng mùi và cay nóng như mít, tỏi, ớt,…sẽ làm cho lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn và mùi hôi nách cũng sẽ nồng nặc hơn. Ngoài ra, việc lười vệ sinh cơ thể, ít tắm giặt,… cũng là một nguyên nhân làm cho tình trạng hôi nách nặng thêm.

Mật ong thiên nhiên cải thiện tình trạng hôi nách

Tại sao mật ong có tác dụng trị bệnh hôi nách ?

Như mọi người đều biết, mật ong nguyên chất là một loại dưỡng chất từ thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu. Nó có thể giúp giải quyết hầu hết những vấn đề về sức khỏe và làm đẹp của con người. Bởi vì trước hết, nó là một sản phẩm từ tự nhiên nên cơ thể dễ dàng hấp thụ, thứ hai là trong thành phần của nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất phong phú và đa dạng.

Các thành phần như vitamin E, vitamin C, acid folic và một số khoáng chất khác, những chất này vừa giúp dưỡng da vừa giúp diệt khuẩn, kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây hôi nách hiệu quả.

2 Công thức trị hôi nách cực hiệu quả :

Cách 1: Công thức từ mật ong và chanh tươi.

 

Mật ong thiên nhiên giúp cải thiện tình trạng hôi nách ở bạn

Đầu tiên, bạn cắt nửa quả chanh rồi chà xát lên vùng dưới cánh tay khoảng 5 phút. Mục đích của công đoạn này là để loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn ở da. Bởi trong chanh có chứa thành phần acid nitric, nó có tác dụng diệt khuẩn, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông, làm da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng.

Tiếp theo, để mùi hôi hoàn toàn biến mất, bạn phải lấy 3 muỗng mật ong nguyên chất pha với một ít nước ấm. Dùng bông gòn thấm nước mật ong pha loãng đó, thoa lên vùng da khoảng 25 phút. Chỉ cần 1 tuần thực hiện 3-4 lần thì bệnh hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách 2: Công thức từ mật ong và dấm rượu

Trước hết, bạn chuẩn bị 2 nguyên liệu dấm rượu và mật ong theo tỉ lệ 1:3. Sau đó, bạn trộn đều 2 nguyên liệu trên lại với nhau rồi dùng bông gòn thấm hỗn hợp đó thoa lên da. Trong khi thoa, bạn kết hợp với động tác massage, thực hiện khoảng 20 phút để những dưỡng chất từ mật ong thấm sâu vào các lỗ chân lông, ức chế vi khuẩn gây mùi.

Cuối cùng, bạn rửa sạch lại với nước ấm, thực hiện hỗn hợp này 2-3 lần/tuần.

===> Bạn có thể quan tâm : Mua mật ong nguyên chất ở đâu uy tín tại TP.HCM và toàn quốc.

Video-clip

Sản phẩm bán chạy