Sửa rửa mặt handmade bằng mật ong và sữa ong chúa tươi Higland Bee

Sửa rửa mặt handmade bằng mật ong và sữa ong chúa tươi Higland Bee

Sửa rửa mặt handmade bằng mật ong và sữa ong chúa tươi Higland Bee

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Sửa rửa mặt handmade bằng mật ong và sữa ong chúa tươi Higland Bee

Mật ong nguyên chấtsữa ong chúa tươi nguyên chất là những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời cho các chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách sử dụng mật ong và sữa ong chúa để chăm sóc sắc đẹp. Một trong những cách đơn giản và hiệu quả cho các chị em là sử dụng trực tiếp những nguyên liệu này như là một loại sữa rửa mặt thông thường.

Với đặc tính khử trùng, sát khuẩn, khi sửa dụng mật ong nguyên chất làm sữa rửa mặt sẽ giảm được lượng khuẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, cũng như chống viêm, nhiễm cho những bọc mụn nổi trên da. Sữa ong chúa nguyên chất có tính acxid có tác dụng tẩy tế bào chết trên da,thổi bay mụn cám và mụn đầu đen giúp làn da sáng mịn, sạch mụn và tràn đầy sức sống. Hơn thế, khi sử dụng loại sữa rửa mặt này các chị em sẽ sở hữu một làn da đẹp bởi công dụng làm sạch, cân bằng độ ẩm cho da, cung cấp vitamin, axit amin, collagen tự nhiên, chất chống oxy hóa...của mật ong và sữa ong chúa nguyên chất.

Nguyên liệu để làm sửa rửa mặt này là

- Mật ong nguyên chất

- Sữa ong chúa tươi nguyên chất

- Lọ thuỷ tinh có nắp đậy kín

Cách thực hiện:

Cho 2 muỗng cafe mật ong nguyên chất bỏ vào lọ thuỷ tinh, cùng với 2 muỗng cafe sữa ong chúa tươi nguyên chất, trộn đều đến khi sữa ong chúa và mật ong hoà quyện vào nhau.

Cách sử dụng:

- Cho một muỗng cafe hỗn hợp này lên bôi đều khắp mặt và cổ, massage trong vòng 2,3 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Vì đây là sửa rửa mặt nên không cần sử dụng thêm bất kỳ loại sữa rửa mặt nào nữa nhé.

- Sử dụng thường xuyên ngày 2 lần sáng và tối để có được hiệu quả cao nhất.

Lưu ý: Bạn nên bỏ hỗn hợp mới trộn được vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu. Thời gian để trong tủ lạnh là 3 tuần cho mỗi lần trộn hỗn hợp nhé.

Chúc các chị em phụ nữ có một làn da sáng đẹp mịn màng, tràn đầy sức sống!

Video-clip

Sản phẩm bán chạy