Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong motanội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota nội dung chuyên khoản nhập trong mota

Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

Nhắc đến gàu, ai cũng lắc đầu ngao ngán, nếu ai đã từng bị gàu rồi mới hiểu được cảm giác này. Gàu không gây hại cho sức khỏe mà chỉ gây ngứa, khó chịu, làm người bị gàu cảm thấy mất tự tin, e ngại. Nó có dạng vảy trắng, rơi từng màng hoặc lấm tấm trên tóc, nếu người bị gàu gãi thì nó sẽ rơi xuống áo gây cái nhìn chú ý của mọi người. Những sự lo lắng của người bị gàu gặp phải, Mật ong Highland Bee rất hiểu. Sau đây, Highland Bee sẽ chia sẻ các bạn cách trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất.

Nguyên nhân sinh ra gàu ?

Gàu được gây ra do quá trình phát triển của một số loại nấm ăn dầu trên phần da đầu.

Nhưng các bạn yên tâm, từ nay các bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề gàu nữa vì đã có công thức trị gàu dứt điểm nhanh chóng mà Highland Bee chia sẻ sau đây :

Công thức 1 : Trị gàu bằng mật ong và tỏi.

Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

1. Nguyên liệu :

- Tỏi.

- 3 muỗng canh mật ong nguyên chất.

2. Cách sử dụng :

Trước tiên, bạn cho tỏi vào chén rồi nghiền nát. Sau đó, bạn cho mật ong vào và trộn đều cùng với tỏi. Tiếp theo, bạn lấy hỗn hợp này xoa bóp lên trên da đầu, massage khoảng 5-10 phút thì gội sạch lại với nước.

Công thức 2 : Trị gàu bằng mật ong, chuối và dầu oliu.

Trị gàu dứt điểm bằng mật ong nguyên chất

1. Nguyên liệu :

- ½ chén mật ong thiên nhiên.

- 2 quả chuối.

- ½ chén dầu oliu.

2. Cách sử dụng :

Đầu tiên, bạn xay nhuyễn chuối nhuyễn mịn rồi cho 2 nguyên liệu còn lại là mật ong và dầu oliu vào tạo thành một hỗn hợp sệt.

Sau đó, bạn thoa hỗn hợp này lên trên tóc, đồng thời thực hiện massage khoảng vài phút. Tiếp theo, ủ khoảng 15-20 phút rồi gội lại bằng nước ấm hoặc dầu gội đầu. Mỗi tuần thực hiện mặt nạ trị gàu này khoảng 2-3 lần.

*** Bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn để ngăn chặn hình thành gàu. Ngoài ra, bạn biết không, mật ong còn là một nguyên liệu cực kì tốt cho mái tóc của bạn, nó không chỉ giúp trị gàu mà nó còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn cho mềm mượt, khỏe mạnh.

==> Có thể bạn quan tâm : Mua mật ong nguyên chất ở đâu uy tín tại TP.HCM

Video-clip

Sản phẩm bán chạy